หนึ่งเดียว...ที่ได้ร่วมสร้างประสบการณ์พิเศษสุดให้คนไทยได้สัมผัสถ้วย FIFA World Cup Trophy อันทรงเกียรติ ด้วยตาตัวเอง เช่นเดียวกับที่แฟนบอลในอีก 30 กว่าประเทศทั่วโลก  ซึ่งโอกาสอันน่าประทับใจเช่นนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดซึ่งเจ้าของงานผู้เป็นเรี่ยวแรงสำคัญอย่าง COCA-COLA ประเทศไทย

ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้ ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัส ถ้วย FIFA World Cup Trophy แบบใกล้ชิดและพิเศษสุด นอกจากนี้สถานที่จัดงานก็ ย่อมต้องเป็นที่เหมาะสมที่สุดเช่นกัน เราจึงเสนอให้จัดที่ Paragon Hall ของ Siam Paragon ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2006 งานนี้จึงเป็นงานยิ่งใหญ่งานแรกที่เกิดขึ้น ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความสำเร็จให้กับทุกฝ่ายได้อย่างสวยงาม

เบื้องหลังประสบการณ์ครั้งสำคัญนี้ ยังประกอบด้วยการดำเนินงานอย่างทุ่มเท เพื่อดูแลถ้วย FIFA World Cup Trophy อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่การรับจากเครื่อง ผ่านศุลกากร จัดเตรียมที่พักและแผนการเดินทางสำหรับไปพบนักข่าว และจัดแสดง ตลอดจนถึงการทำเอกสารขอออกนอกประเทศ และขึ้นเครื่องจากน่านฟ้าของประเทศไทยไปอย่างราบรื่น ภายใต้การดูแลของทีมรักษาความปลอดภัยชั้นนำตลอดเวลา

และประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จนี้  ไม่ได้เกิดขึ้นด้วย “ความบังเอิญ” แต่เป็นผลมาจากความเชี่ยวชาญและความทุ่มเทอย่างแท้จริง จึงไม่น่าแปลกใจที่เราเป็นเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับเกียรติจาก Coca Cola ให้เป็นผู้จัดงานมาตั้งแต่ปี 2002 ณ อาคารนิมิบุตร จนถึงปี 2006 และปี 2010 ที่ Paragon Hall ตลอดจนถึงปี 2014 ที่กำลังจะมาถึง