นี่คือบทพิสูจน์ความไว้วางใจจาก Dragon Ink ที่มอบโอกาสให้ Miracle Maker ได้เป็นคู่คิดคนสำคัญ เพื่อรังสรรค์การเริ่มต้นให้กับ Park Ventures… Office Building แนวคิดใหม่ใส่ใจโลก สไตล์ Ecoplex แห่งแรกในอาเซียน

ครั้งแรกที่ Miracle Maker ได้มีโอกาสสร้างสรรค์งานแถลงข่าวการก่อสร้างอาคาร Park Venture Ecoplex ในปี 2009 เราจัดงานบนยอดตึก Athenee Tower บนถนนวิทยุ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศระดับไฮ-เอนด์ ได้สมอย่างสมบูรณ์แบบและได้เห็น Park Venture ที่จะเกิดขึ้นจริงๆ ตั้งแต่เริ่มต้นก่อสร้าง ซึ่งงานในวันนั้นได้สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากให้กับแขกผู้มีเกียรติย์ที่มาร่วมงาน และแล้ว การก่อสร้าง Park Venture The Ecoplex on Witthayu ก็เริ่มต้นขึ้นและเสร็จสมบูรณ์ในปี 2012 ที่ผ่านมา

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ Miracle Maker ถูกเจาะจงให้จัดงานฉลองเปิดตัวโครงการ Park Venture The Ecoplex on Witthayu ภายใต้แนวคิดสไตล์ "ปิดเพื่อเปิด" ที่สอดคล้องกับตัวตนที่แท้จริงของอาคาร Ecoplex แห่งนี้ โดยใช้พลังงานให้น้อยที่สุดเพียง Projector ตัวเดียวตลอดงาน แต่สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ที่สุด
 2 โอกาสจากลูกค้ารายเดียวกัน...นี่คงไม่ได้เป็นเพราะข้อสัญญา แต่เป็นเพราะความประทับใจในผลงานที่เกิดจากการผสาน Brand Strategy... Story Telling... Creativity เข้าด้วยกัน ทำให้ Miracle Maker มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่ดีอย่าง Dragon Ink และ UNIVENTURE